Điều không nên khi đầu tư các dự án BĐS

Khi tham gia bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư phải kiểm tra tính pháp lý của dự án, nếu dự án chưa đảm bảo đầy đủ điều kiện thì không nên tham gia", vị Phó Chủ tịch khuyên. Đồng thời, xem xét các quy hoạch phát triển của khu vực cũng như thông tin về phát triển dự án. Nên tìm đến sàn giao dịch chất lượng để được tư vấn nên mua hay không và giá cả như thế nào là hợp lý

NHÀ ĐẦU TƯ TẬP TRUNG VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS MŨI NÉ

Nhìn về điểm mạnh du lịch Mũi Né, giới chuyên gia đều chung nhận định Mũi Né là một trong số rất it địa phương sở hữu những bãi biết trong xanh và trải dài hàng chục km, những đồi cát tuyệt đẹp cùng với khi hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Khác với các địa phương phía Bắc hoạt động du lịch bị đình trệ vào mùa Đông, hoạt động du lịch của Mũi Né Phan Thiết được triển khai thuận lợi quanh năm.

Thị trường bđs TP. HCM năm 2019 phát triển khá ổn định

Nhận định trên được Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản Nguyễn Mạnh Khởi cùng một số chuyên gia đưa ra tại diễn đàn về tài chính - bất động sản do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cùng Hội Truyền thông Hà Nội tổ chức

Thị trường BĐS khu Tây TP. HCM nhữngtháng cuối năm sẽ ra sao

"TPHCM là thành phố hiện đại, thu nhập lớn nhất cả nước mà nhà bán kiên cố lại chiếm đến 60%, chính là thị trường khổng lồ cho việc xây dựng bđs. Với tình hình như vậy, TPHCM thời gian qua đã và đang đầu tư lớn cho hệ thống hạ tầng giao thông

Dự án PIER IX tại sao lại hot nhất Quận 12 giai đoạn đầu năm 2019

Pier IX nổi bật với thiết kế lạ mắt đến từ kiến trúc Pháp cổ điển. Mỗi căn nhà phố có thiết kế hợp lý, tiện nghi với diện tích đa dạng vừa thích hợp để ở vừa có thể kinh doanh. Thiết kế cao cấp với nội thất sang trọng, tận dụng tối đa diện tích giúp mỗi ngôi nhà đều có ban công thông thoáng đón nắng gió tự nhiên.

7 NGUYÊN TẮC ĐẠO ĐỨC GIÚP CHUYÊN VIÊN KINH DOANH “LỜI CẢ ĐỜI”!

Những chuyên viên có đạo đức luôn nhận được sự tin tưởng từ người khác nhờ vào tính chính trực. Chính trực nói ngắn gọn là sự tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ, quyết liệt. Tính chính trực được chứng minh bởi tính nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động.

Thị trường bất động sản 2019: Có nhiều biến động

Trong xu thế nguồn cung thị trường BĐS nhà ở đã phát triển tương đối ổn định, nhiều doanh nghiệp đã hướng sang thị trường BĐS du lịch, công nghiệp, văn phòng cho thuê… Nhiều chuyên gia đánh giá, đây là mảng BĐS mà thị trường thời gian tới sẽ rất cần, nhất là trong tiến trình hội nhập với các hiệp định thương mại tự do.

Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và bất động sản Việt Nam

Hiện nay, BĐS công nghiệp VN đang có chỗ đứng nhất định trong mắt nhà đầu tư quốc tế. Nguyên do là VN làm tốt việc thành lập các khu kinh tế, khu công nghiệp trọng điểm, tích cực tham gia các hiệp định thương mại toàn cầu và kinh tế VN đang tăng trưởng mạnh. Đồng thời, VN có lực lượng lao động trẻ, dồi dào, chi phí thấp nên hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế.

Giao dịch đất nền tại các thị trường tỉnh lân cận TP.HCM "tăng nhiệt"

Làn sóng kéo về tỉnh lân cận để đầu tư BĐS của các ông lớn địa ốc với mức giá đa dạng đã kéo theo lượng lớn NĐT cá nhân tìm đến các “vùng đất mới” để đón đầu xu thế và kì vọng mức chênh lệch cao. Chính làn sóng này đã thúc đẩy yếu tố “thị trường” của BĐS tỉnh lân cận. Theo các chuyên gia, khu vực nào “có thị trường” nghĩa là khu vực đó đang được người mua quan tâm và còn đa dạng sự lựa chọn.

Khan hiếm nguồn cung BĐS tại TPHCM mở đường phát triển thị trường vùng ven

Sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải có diện tích 27ha, tốc độ tăng trưởng Top 6 thế giới, là một trong 19 cảng nước sâu lớn nhất trên thế giới là lợi thế không nơi nào có được của Phú Mỹ. Hơn nữa, đây là khu vực giữ vai trò chiến lược khi được định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế gồm: công nghiệp

Khắc phục điểm yếu thị trường bất động sản

“Thị trường bất động sản (BĐS) đầu năm 2019 đã có sự giảm sút so với năm trước và chưa có nhiều khởi sắc từ nay đến cuối năm”, đó là nhận định của các chuyên gia tại diễn đàn về xu hướng đầu tư BĐS 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 16-5, tại Hà Nội.

Căn hộ hạng sang tại khu trung tâm TP.HCM lập mặt bằng giá mới

Những tài sản có giá trị từ 100-300 triệu đồng/m2 tại khu trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) không đơn giản là một sản phẩm an cư đẳng cấp của khách mua mà nó còn là loại hình BĐS mang tầm chiến lược đầu tư của giới nhà giàu. Ở đó, câu chuyện quản lý tài sản cho thuê ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng “muốn mua và muốn thuê” của giới có tiền.

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0943.116.606